แพทอัพเดต ประจำสัปดาห์ 17 มกราคม 2561 - Heroes Evolved

คลิ้กเพื่อโหลดมาเล่นเลย จาก

แพทอัพเดต ประจำสัปดาห์ 17 มกราคม 2561

Hot, Update17 มกราคม 2018


Heroes Evolved แพทช์อัพเดตประจำวันที่ 17 มกราคม 2018

NEW RELEASE

Skin ใหม่

New Skin :  นางพญาแดนสวรรค์  สกิน ของ ฮีโร่ Cleopatra > ( ลดราคา 20% เมื่อเข้าเกมใน 7 วันแรก )

New Bundle : Cleopatra Bundle > ( แพคกล่อง  Cleopatra เมื่อซื้อจะได้รับ ฮีโร Cleopatra + สกินใหม่ นางพญาแดนสวรรค์ + Lv. 3 Jewel x1 )

New Box : Hero Shard Box > ( เปิดแล้วจะได้รับ ชิ้นส่วนฮีโร่ x5 และ กล่องบัตรกำนัน )

New Box : Skin Shard Box > ( เปิดแล้วจะได้รับ ชิ้นส่วนสกิน x5 และ กล่อง กล่องบัตรกำนัน )

New Frame : Weapon Maestro Frame > ( กรอบใหม่ ประจำเดือน หาได้จากการเปิด แก่นแท้ของอาวุธ  (Weapon Essence ) เพื่อลุ้นโอกาสได้กรอบ และไอเทมอื่นๆ )

New Quest Item : แก่นแท้ของอาวุธ  (Weapon Essence ) > ( ไอเทมเควสอันใหม่ เมื่อเปิดแล้วจะมีโอกาสได้กรอบ Frame ใหม่ และไอเทมอื่นๆ ได้จากการทำเควสประจำสัปดาห์ )

New UI theme : Lapina

NEW EVENTS

Monday Surprise : ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ให้ทำการ Log in ในวันจันทร์ แล้วรับไปเลย การ์ด Hero และ Skin แบบ 1 วันไปใช้ฟรีๆ!!

Show Time : ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ให้ทำการเล่นในโหมด Ranked Matches หรือ Matchmaking Games เพื่อลุ้นรับไอเทม แก่นแท้ของอาวุธ  (Weapon Essence ) (ไอเทมใหม่ ไว้เปิดหากรอบสุดเท่)

Magic Master ( 17 – 19 มกราคม 2561 ) : ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ให้ทำการใช้เหล่า Hero สายเวทย์ ( Crystal , Pandora , Pyrrhus และ Cleopatra ) ไปเล่นในโหมด จัดอันดับ หรือ เกมจับคู่ (ไม่ใช่ AI) เคลียเควสให้สำเร็จเพื่อรับรางวัล แก่นแท้ของอาวุธ  (Weapon Essence )

Polearm Master ( 20 – 21 มกราคม 2561 ) : ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ให้ทำการใช้เหล่า Hero สายอาวุธ ทวน ( Zhang Fei , Nezha , Lu Bu และ Zhao Yun ) ไปเล่นในโหมด จัดอันดับ หรือ เกมจับคู่ (ไม่ใช่ AI) เคลียเควสให้สำเร็จเพื่อรับรางวัล แก่นแท้ของอาวุธ  (Weapon Essence )

Crossbow Master ( 22 – 24 มกราคม 2561 ) : ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ให้ทำการใช้เหล่า Hero สายอาวุธ ธนู ( Solus , Diana , Minerva และ Aiden ) ไปเล่นในโหมด จัดอันดับ หรือ เกมจับคู่ (ไม่ใช่ AI) เคลียเควสให้สำเร็จเพื่อรับรางวัล แก่นแท้ของอาวุธ  (Weapon Essence )s

Pierce Master ( 25 – 27 มกราคม 2561 ) : ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ให้ทำการใช้เหล่า Hero สายอาวุธประเภทเจาะ ( Nightshade , Mikio , Venom และ Lilith ) ไปเล่นในโหมด จัดอันดับ หรือ เกมจับคู่ (ไม่ใช่ AI) เคลียเควสให้สำเร็จเพื่อรับรางวัล แก่นแท้ของอาวุธ  (Weapon Essence )

Invention Master ( 28 – 30 มกราคม 2561 ) : ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ให้ทำการใช้เหล่า Hero สายอาวุธประเภท เครื่องจักร ( E-stein , Electros , Vince และ Pengwing ) จัดอันดับ หรือ เกมจับคู่ (ไม่ใช่ AI) เคลียเควสให้สำเร็จเพื่อรับรางวัล แก่นแท้ของอาวุธ  (Weapon Essence )

Sweet Sharing : > ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เมื่อได้รับสกินของ Guan Yu สกิน  ผู้ตรวจการวิญญาณ แล้วนำไปแชร์ลงบน Facebook หรือ Twitter จะได้รับรางวัล Jewels and Gems

BUG FIXES

แก้ปัญหาที่ผู้เล่นบางคนเคลื่อนที่ไม่ได้ ในระหว่างเล่น

แก้ไขปัญหา พิมแชทในเกมภาษาไทยแล้วสระหาย

OTHERS

รีเซ็ตค่า Integrity ให้ทุกคน